Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 hr@pacisoft.com

Phúc lợi & đãi ngộ tại PACISOFT

Tìm hiểu những chính sách phúc lợi và đãi ngộ để an tâm làm việc – ổn định cuộc sống!

An cư – lạc nghiệp & Công việc ổn định là hai nhu cầu thiết yếu cho dù bạn là nhân viên tập sự hay đã là người thành công.  Những chính sách đãi ngộ và quan tâm đến lợi ích của nhân viên luôn được cải thiện mạnh mẽ trên cơ sở hài hoà với lợi ích doanh nghiệp và người lao động. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng công ty đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại công ty để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

01 Không chỉ là lương


Không ai chỉ sống bằng lương – điều đó hoàn toàn đúng ở bất kỳ vị trí nào trong xã hội!

Ở PACISOFT, Năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng. Tùy vào công việc, chức danh, hiệu quả công việc, phụ cấp đặc thù và lương tháng 13 mà bạn có thể nhận được nhiều hơn thế. Chưa kể thưởng!

Tăng lương mỗi 6 tháng 1 lần. Đối với các nhân sự cấp cao sẽ hưởng lương tính bằng $$$.

 

02 Thưởng vô vàn


Có thể đó là những phần thưởng bằng tiền mặt hay những quà tặng giá trị.

Bạn hoàn toàn nhận được thưởng dựa vào năng suất làm việc, thành tích kinh doanh, thành tích chỉ tiêu, sáng kiến hay những điều bất ngờ khác mà công ty và bạn đều có lợi ích. Các ngày lễ, Tết, sinh nhật đều có thưởng!

 

03 Phụ cấp & đãi ngộ


Không khuôn mẫu, không gò bó, bạn và công ty là những sự kết hợp vì mục tiêu chung!

Miễn phí phí công tác (Máy bay, xe cộ), đi lại gặp gỡ khách hàng bằng Taxi, Grab/Uber for Work. Chi phí tiếp khách, cước điện thoại miễn phí. Phụ cấp xăng, ăn trưa. Tham gia miễn phí các hoạt động thể như du lịch (ít nhất 1 lần/ năm), xem phim (hàng tuần tại Rạp), hát, bóng đá theo team. Đồng phục Nam/Nữ.

Đặc biệt: 100% nhân viên sử dụng máy tính và Software License mới nhất – được trải nghiệm và tiếp cận công nghệ mới thường xuyên.

 

04 Đào tạo


Để có thể trở thành những nhân viên chuyên nghiệp và trở thành quản lý trong tương lai!

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Việc đào tạo và huấn luyện các kỹ năng và chuyên môn cần thiết được thực hiện tại Công ty hoặc đào tạo các khóa học bên ngoài theo kế hoạch đào tạo của Công ty. Theo đó, các chuyên gia của PACISOFT có hàng loạt các khóa training cho thành viên các nhóm nghề nghiệp từ Hành chính, kế toán, nội bộ,  Kỹ thuật, Tiếp thị Marketing, Phát triển kinh doanh và Hỗ trợ kinh doanh. Các hãng nước ngoài cũng thường xuyên đào tạo cho nhân viên của PACISOFT tại VP trong nước hoặc học tập nước ngoài.

 

05 Bảo hiểm xã hội


Sức khỏe là vốn có giá trị nhất của mỗi người. Có sức khỏe là có tất cả.

Chúng tôi hỗ trợ Bảo hiểm Xã hội, Y tế, Thất nghiệp theo quy định của nhà nước. Đừng lo lắng khi tên của bạn xuất hiện trên hệ thống BH của chính phủ. Và PACISOFT luôn duy trì đều đặn và nghiêm túc thực hiện điều này.

 

06 Môi trường làm việc


PACISOFT có môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và cởi mở trong công việc sẽ giúp cho nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và văn hóa.

Nhân viên cũng được quyền quyết định, làm việc công tâm và đối thoại trực tiếp với cấp trên bất cứ lúc nào họ muốn. Những đóng góp về khách hàng, năng lực và tâm huyết sẽ được ghi nhận để thăng tiến cao hơn.

 

07 Thiết bị và phần mềm


Dịch chuyển dần đến công nghiệp và IoT 4.0s. Đã đến lúc chúng ta thay đổi!

Tại PACISOFT, các thiết bị PC và máy chủ được đồng bộ hóa và phần mềm luôn là bản quyền. Bạn có thể khám phá thêm những sản phẩm phục vụ cho 4.0 và góp phần kiến tạo, thay đổi cách thức chúng ta & khách hàng làm việc.

Thử nghiệm và sử dụng không giới hạn sản phẩm nổi tiếng nhất như Security Antivirus (ESET, Symantec Norton, Kaspersky), Autodesk, ZWCAD Pro 2017,  PTC Creo, Acrobat Pro DC, Captivate, Presenter (tất cả phần mềm Adobe), Nitro PDF, Microsoft Office Pro, Office 365, WPS Office, Windows 10 Pro, Win Server 2016, SQL 2016, AZURE, Power BI, Project (tất cả phần mềm của Microsoft), Vmware ảo hóa,  Teamviewer Business hoặc bất cứ software nào cần là có.

 

08 Event


Tham gia các hoạt động bên ngoài giúp chúng ta năng động hơn và nhạy bén hơn trong công việc.

Các sự kiện thường xuyên diễn ra không chỉ là nội bộ như Team Building, Du lịch hàng năm, sinh nhật, họp mặt, gặp gỡ, xem phim hàng tuần, bóng đá, mà còn là những buổi sự kiện gặp gỡ khách hàng doanh nghiệp và đối tác nước ngoài. Tại PACISOFT, Workshop, Seminar và triễn lãm trở thành một văn hóa để kết nối với thế giới khách hàng rộng lớn.

 

09 Không chỉ là nghề nghiệp


Chúng tôi muốn PACISOFT là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở PACISOFT, đồng thời thiết kế những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.  Bạn hoàn toàn tự chủ và quyết định sự nghiệp để xây dựng sự nghiệp với nguồn thu nhập ngày càng cao hơn hoặc cùng với danh tiếng trong ngành CNTT. Xem thêm.